วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

กล้องถ่ายรูป Sony NEX-F5 จะมาอีกตัว หลังจาก NEX-F3 ใกล้คลอด

ลือเยอะชะมัด กล้องถ่ายรูป Sony NEX-F5 จะมาอีกตัว หลังจาก NEX-F3 ใกล้คลอด
ยังไม่ทันไร Sony ก็มีข่าวลือมาอีกแล้ว สำหรับ NEX รุ่นใหม่ที่มีรหัสว่า Sony NEX-F5 ซึ่งจะเป็นรุ่นที่มาทดแทน Sony NEX-5n ซึ่งการเผยรหัสนี้น่าจะเป็นสัญญาณที่ดีว่ากล้อง Mirrorless ท่าทางจะเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยกล้อง Sony NEX-F5 จะพัฒนาประสิทธิภาพในเรื่องของคุณภาพไฟล์ภาพและวีดีโอ หน้าจอและการใช้งาน (ส่วน Sony NEX-F3 จะเปิดตัว 17 พฤษภาคมนี้ รอติดตามข่าวกันได้ครับ)

ที่มา TechXcite
Sony NEX-F3 ลักษณะคล้ายกับโซนี่ NEX-C3ว่ามันเข้ามาแทนที่ แต่เราค้นพบว่ามีความแตกต่างที่สำคัญน้อยเมื่อเราใช้ตัวอย่างก่อนการผลิต
ที่ 16.1 ล้าน, ใหม่กล้องระบบขนาดกะทัดรัด (CSC) 's จำนวนพิกเซลที่มีประสิทธิภาพคือตัวอย่างหนึ่งที่อยู่ใกล้เหมือนกับโซนี่ NEX-C3 ของ 16.2 ล้านพิกเซล แต่เรากำลังบอกว่าเซ็นเซอร์ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่เพื่อให้ตรงกับอย่างสมบูรณ์แบบด้วยที่สาม รุ่นเครื่องยนต์ประมวลผล BIONZ ที่ยืมมาจากSony Alpha 77 .
โปรเซสเซอร์นี้จะช่วยให้เวลาการตอบสนองได้เร็วขึ้นดังนั้นโซนี่ NEX-F3 สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องที่เกิดขึ้น 5.5fps (ในโหมดกำหนดความเร็ว) นอกจากนี้ยังช่วยให้การควบคุมเสียงที่ดีกว่านี้และได้ให้ความเชื่อมั่นของ Sony ที่จะผลักดันความไวสูงสุดของ Sony NEX-F3 ของการตั้งค่า ISO 16000

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์