วันพุธที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2553

แคนนอนปฏิวัติตลาดเครื่องสแกนเอกสาร บุกธุรกิจองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง

แคนนอนปฏิวัติตลาดเครื่องสแกนเอกสาร บุกธุรกิจองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง แคนนอนปฏิวัติตลาดเครื่องสแกนเอกสาร ส่ง imageFORMULAR P-150 และ imageFORMULAR DR-2020 U ชูดีไซน์สุดล้ำ ขนาดพกพา พร้อมฟังก์ชั่นการสแกนที่ครบครันทั้งคุณสมบัติและคุณภาพ บุกธุรกิจองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง กรุงเทพ – 2 เมษายน 2553 แคนนอนผู้นำในตลาดอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ของประเทศไทย เปิดตัวเครื่องสแกนเนอร์ดีไซน์ล้ำรูปทรงทันสมัย 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่รุ่น imageFORMULAR P-150 เครื่องสแกนเอกสารขนาดกะทัดรัด พร้อมด้วยดีไซน์สุดล้ำ ขนาดพกพา บุกกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวในการจัดเก็บเอกสาร และ imageFORMULAR รุ่น DR-2020 U ที่ครบครันทั้งคุณสมบัติ และคุณภาพในการสแกน สำหรับธุรกิจองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง

ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “จากสภาวะเศรษฐกิจในปีนี้ ที่ได้ส่งสัญญาณการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจอย่างชัดเจน แคนนอนจึงได้วางแผนเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อปี 2552 ที่ผ่านมา แคนนอนเติบโตในกลุ่มธุรกิจสแกนเนอร์ความเร็วสูงทั้งสี และขาว-ดำ โดยมีมูลค่าสูงถึง 84% และสูงกว่าที่คาดการไว้ถึง 36% ปีนี้เราตั้งเป้าการเติบโตในกลุ่มธุรกิจเครื่องสแกนเนอร์ทั้งสี และขาว-ดำ ถึง 40% จากนวัตกรรมเครื่องสแกนเอกสารของแคนนอน ที่จะเข้ามาเปลี่ยนมาตรฐานของตลาดเครื่องสแกนเอกสาร เพราะสแกนเนอร์ imageFORMULAR รุ่น P-150 เหมาะสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ต้องทำงานนอกสถานที่อยู่บ่อยๆ และต้องการความคล่องตัวในการทำงาน สแกนเนอร์ imageFORMULAR รุ่น P-150 มีรูปทรงกะทัดรัด (ขนาด 11 x 3.7 นิ้ว) ดีไซน์สวยงาม ความคล่องตัว และสะดวกในการใช้งาน ด้วยระบบการทำงานแบบ Plug-and-Scan ของซอฟต์แวร์ CaptureOnTouch Lite ระบบนี้ทำผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องติตตั้งซอฟต์แวร์ เพราะซอฟต์แวร์ สแกนไดรฟ์ ที่ติดตั้งในเครื่องทำให้สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากเสียบสาย USB กับคอมพิวเตอร์ และเปิดสวิตช์ Auto Start สามารถสั่งงานด้วยการเชื่อมต่อสาย USB กับคอมพิวเตอร์ทั้งตั้งโต๊ะ และโน้ตบุ๊ค ประกอบกับน้ำหนักที่เบา เพียงประมาณ 1 กิโลกรัม ทำให้เครื่องสแกนเอกสารส่วนบุคคลของแคนนอนรุ่นนี้ สามารถพกพาใช้งานได้อย่างสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา”

“นอกจากนี้ แคนนอนยังเปิดตัวสแกนเนอร์ imageFORMULAR รุ่น DR-2020 U สำหรับการใช้งานในองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการจัดเก็บเอกสารในรูปแบบไฟล์ดิจิตอล ที่มีความโดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพ ฟังค์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย และความง่ายในการใช้ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของกลุ่มธุรกิจทุกขนาดด้วยประสิทธิภาพเหนือระดับ งานคุณภาพขั้นสูงและรวดเร็วพร้อมช่องทางป้อนเอกสารเพื่อรองรับเอกสารหลากหลายรูปแบบ”
ร้อยเอกสุนทร ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “จากข้อมูลของIDC research ล่าสุดพบว่า แนวโน้มของเครื่องสแกนเนอร์ความเร็วสูงมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มของ Personal Workgroup หรือเครื่องสแกนที่มีความเร็วตั้งแต่ 10-25 ppm ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ 2 รุ่นนี้จะเข้ามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี”

การเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับองค์กรด้วยเครื่องสแกนเนอร์สีความเร็วสูงจากแคนนอน สามารถรับประกันได้จากคุณพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ ที่นอกจากงานหน้ากล้องที่ต้องปรากฎตัวต่อสาธารณะ เขายังมีกิจการหลากหลายอยู่ในมือ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออร์กาไนเซอร์ “Go to creations” และบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Property Paradiso Co.,Ltd ได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และความสำเร็จของธุรกิจหลังใช้เครื่องสแกนเนอร์สีขนาดพกพา imageFORMULAR รุ่น P-150 มาเป็นผู้ช่วยสำหรับการทำธุรกิจ “หลายๆ คนรู้จักผมในฐานะการเป็นพิธีกร นักแสดง แต่อาจจะไม่ค่อยคุ้นตากับบทบาทของการเป็นนักธุรกิจ ผมจะรับผิดชอบดูแลในทุกๆ ส่วนของงานอีเว้นท์ ตั้งแต่คิดคอนเซ็ปต์ของงาน จนถึงลงมือตกแต่งอีเว้นต์ด้วยตัวเอง ช่วงนี้งานก็ยุ่งๆ ลูกค้าที่เข้ามาบางราย มองหากิมมิค หรือคอนเซ็ปต์แปลกๆ ใหม่ๆ ในการจัดงาน ผมก็ได้เครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULAR P-150 นี้ มาเป็นผู้ช่วยส่วนตัว อย่างเวลาผมต้องออกไปหา Reference เพื่อหาแนวคิดใหม่ๆ ในการจัดงาน ผมก็มักจะไปหาแรงบันดาลใจตามศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ แล้วเจอตัวอย่างภาพงานที่ถูกใจ เจ้าเครื่องนี้ก็ช่วยให้ไม่ยุ่งยากเสียเวลา ผมก็สามารถสแกนงานตัวอย่างต่างๆแล้วเก็บเป็นไฟล์ส่งให้ทางครีเอทีฟของผมได้ทันที ช่วยประหยัดกระดาษ ประหยัดเวลาและ ช่วยลดปัญหาเรื่องโลกร้อนได้ด้วยครับ อีกทั้งยังสามารถเก็บเป็นฐานข้อมูลได้อย่างเป็นระบบ ค้นหาง่ายทำให้ผมสามารถนำข้อมูลเหล่านี้มาใช้งานในอนาคตได้ อีกด้วย”

ด้วยขีดความสามารถและฟังก์ชั่นทั้งหลายทั้งปวงนี้ทำให้ imageFORMULAR P-150 และ imageFORMULAR DR-2020U ของ CANON จะเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมที่จะนำตลาดเครื่องสแกนเอกสารสู่ยุคใหม่อย่างแท้จริง เครื่องสแกนเนอร์สีความเร็วสูงทั้ง 2 รุ่น พร้อมจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายของแคนนอนทั่วประเทศ

ที่มา http://www.arip.co.th/news.php?id=411143

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์