วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

ASUS U53J จอใหญ่ บอดี้ไม้ไผ่

ASUS U53J จอใหญ่ เครื่องใน(เกือบ)ดี ด้วยบอดี้ไม้ไผ่ เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อนทาง ASUS ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Hi-End ในกลุ่ม Bamboo (บอดี้ใช้ไม้ไผ่เป็นส่วนประกอบในการผลิต) ตัวใหม่ในชื่อรุ่น U53J ที่มาพร้อมซีพียู Core i7 620M (2.66GHz) และขนาดจอภาพที่ใหญ่ถึง 15.6 นิ้ว มาในวันนี้ทางทีมงานผู้จัดการไซเบอร์ก็ได้รับโน้ตบุ๊กรุ่นดังกล่าวมาทดสอบประสิทธิภาพความแรงกัน ซึ่งผลทดสอบจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้เลยครับ
Design & Specs of ASUS U53J

อย่างที่ทราบกันว่าโน้ตบุ๊ก U53J จาก ASUS จะมาพร้อมรูปลักษณ์และวัสดุผลิตที่ใช้ไม้ไผ่เป็นส่วนประกอบ แต่ด้านใน (บริเวณแผงคีย์บอร์ด) จะใช้เป็นเหล็กผสมพลาสติก ซึ่งจากการสำรวจงานออกแบบแล้ว ถือว่าค่อนข้างเก็บรายละเอียดมาได้ดีพอสมควร

ในส่วนของขนาดตัวเครื่องจะอยู่ที่ 386x259x34 มิลลิเมตร และน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 2.7-3.0 กิโลกรัม และในส่วนของจอภาพจะใช้แบบ LED ขนาด 15.6 นิ้วที่รองรับความละเอียดสูงสุด 1366x768pixels

สำหรับคีย์บอร์ดของโน้ตบุ๊กตัวนี้ทางผู้ผลิตจะให้มาเป็นแบบ Chiclet Keyboard อีกทั้งด้วยขนาดตัวเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่ทำให้ผู้ผลิตสามารถใส่ NumPad มาช่วยเสริมการใช้งานได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆ และสุดท้าย โน้ตบุ๊กเครื่องนี้ได้ให้ไดร์ฟ Blu-Ray แบบ Built-in มาด้วย
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์