วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

iFox HSPA-800 USB Modem เร็ว แรง ครบเครื่องไปกับระบบ 3.5G

iFox HSPA-800 USB Modem เร็ว แรง ครบเครื่องไปกับระบบ 3.5G ในโลกยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะไปไหนต่อไหนหลายคนก็คงจะสังเกตเห็นว่า มีผู้ใช้ Laptop เพื่อใช้งานในการเล่นอินเตอร์เน็ท รับ-ส่งอีเมล์ ผ่านระบบ Mobile Broadband มากขึ้น ทำให้ปัจจุบันนี้อุปกรณ์จำพวก USB Modem ได้รับความนิยมกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยิ่งทางเหล่า Operators ต่างๆ กำลังตบเท้าขยายสัญญาณ High-Speed Mobile Broadband อย่าง 3G ที่ความเร็ว 7.2Mbps เพิ่มมากขึ้น ทำให้กระแส Mobile Broadband ยิ่งได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก

แต่ทั้งนี้การจะเรียกใช้ระบบ Mobile Broadband ทั้ง GPRS, EDGE หรือ 3G บนเครื่องคอมพิวเตอร์หรือ Laptop นั้นจำเป็นต้องมีอุปกรณ์จำพวก USB Modem ไว้ถอดและเข้ารหัส ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีวางขายอยู่หลายรุ่น หลายราคา หลายความสามารถ แต่สำหรับรุ่นที่ทางผู้จัดการไซเบอร์จะนำมาแนะนำในวันนี้ มีชื่อว่า "iFox HSPA USB Modem" ที่เป็น USB Modem ที่รองรับ 3.5G แบบเต็มรูปแบบ พร้อมกับเรื่องของฟังค์ชั่นการทำงานที่ให้มาอย่างครบครัน ซึ่งจะถูกใจพ่อแม่พี่น้องชาวผู้จัดการไซเบอร์หรือไม่ เชิญติดตามต่อไปเลยครับ
Design & Specs of iFox HSPA-800 USB Modem สำหรับ iFox HSPA เป็น USB Modem ที่รองรับระบบ 3/3.5G ที่ย่านความถี่ 850/1900/2100MHz (อัตรา Download สูงสุดที่รองรับจะอยู่ที่ 7.2Mbps, Upload สูงสุดที่รองรับอยู่ที่ 2Mbps) ในส่วนของสัญญาณ GPRS/EDGE จะรองรับย่านความถี่ที่ 850/900/1800/1900MHz อีกทั้งตัว iFox ยังมาพร้อมซอฟท์แวร์ที่สามารถรับ-ส่ง SMS และรองรับการ์ด Micro-SD ที่ความจุสูงสุด 32GB อีกด้วย

ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์