วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

ฟิลิปส์เปิดตัว เครื่องเล่น Blu-ray Disc ใหม่ รุ่น Philips BDP9500


ฟิลิปส์เปิดตัว เครื่องเล่น Blu-ray Disc ใหม่ รุ่น Philips BDP9500
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นดิสก์แบบ Blu-ray รุ่น Philips BDP9500 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี QdeoTM ให้ภาพความละเอียดสูงสุดในระดับ Full HD1080p ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความตื่นตาตื่นใจกับภาพความละเอียดสูงสุด


เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9500 นำประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วยเทคโนโลยี QdeoTM เป็นเทคโนโลยีการประมวลผลวิดีโอที่ให้ภาพวิดีโอที่เงียบและเป็นธรรมชาติจึง ให้ภาพที่มีสัญญาณรบกวนน้อย สีที่ดีขึ้น ความคมชัดของภาพที่ดีขึ้น รายละเอียดที่คมชัด และความลึกของภาพที่ดีขึ้น ทำให้ประสบการณ์ในการรับชมเพลิดเพลินและให้อารมณ์เหมือนกับการรับชมในโรง ภาพยนตร์ นอกจากนี้เทคโนโลยี Burr-Brown เพื่อการสร้างเสียงรายละเอียดสูง มาพร้อมกับระบบ Dolby TrueHD และ DTS-HD MS เพื่อเสียงเซอราวด์ ระดับ Hi-Fi 7.1 Channel นอกจากนี้ Burr-Brown DACs ยังเสริมพลังงานให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

พิเศษสุดด้วยฟังก์ชั่นการปรับบทบรรยายภาพยนตร์ให้รองรับกับจอแบบ widescreen ทำให้คุณสามารถอ่านบทบรรยายได้อย่างสะดวกเพิ่มตัวอรรถรสในการชมภาพยนตร์ได้ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9500 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ BD-Live (Profile 2.0) เพื่อให้คุณสนุกกับข้อมูลโบนัส Blu-ray ออนไลน์ได้ โดย BD-Live เปิดโอกาสให้คุณได้เข้าสู่โลกกว้างของความละเอียดสูงอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9500 สามารถใช้ได้กับฟอร์แมตมาตรฐานต่างๆของแผ่น Blu-ray, DVD และ CD (CD-R/CD-RW, DVD-Video, DVD-R/-RW, CD, DVD+R/+RW, DivX, DVD, BD Video, BD-R/RE 2.0, BD-ROM)

นอกจากนั้นยังใช้งานง่ายด้วย ระบบ EasyLink ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว Philips BDP9500 ราคา 19,990 บาท
ที่มา http://www.igadgety.com/article.php?id=7607

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์