วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

HP Elite Book 2740p ครบทุกฟังค์ชั่นการใช้งานสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่


HP Elite Book 2740p ครบทุกฟังค์ชั่นการใช้งานสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ จากครั้งที่แล้วทาง Toshiba ได้คลอดโน้ตบุ๊กกึ่ง Tablet ตระกูล Core i5 ในชื่อรุ่น Satellite M500 ไปแล้วมาวันนี้ทาง HP (Hewlett-Packard) ก็ขอคลอดโน้ตบุ๊กผสม Tablet ในชื่อรุ่น Elite Book 2740p ที่มีจุดเด่นในเรื่องขนาดที่ค่อนข้างเล็กแต่ภายในแฝงด้วยซีพียูขุมพลัง Core i5 พร้อมจอภาพที่สามารถใช้ปากกา Stylus สัมผัสได้ ซึ่งในส่วนของประสิทธิภาพจะเป็นอย่างไร เชิญติดตามต่อไปเลยครับ
Design of HP Elite Book 2740p

HP Elite Book 2740p ใช้วัสดุผลิตที่เป็นอะลูมินั่มผสม Magnesium Alloy เกือบทั้งหมด อีกทั้งในเรื่องของการออกแบบทาง HP ได้กล่าวเสริมว่า ทางบริษัทตนได้ออกแบบโน้ตบุ๊กเครื่องนี้โดยยึดหลัก Military Standards (MIL-STD 810G) ที่สามารถป้องกันแรงสั่นสะเทือน, ฝุ่น หรืออุณหภูมิสูงๆ เพื่อผู้ใช้จะได้มั่นใจในเรื่องคุณภาพของสินค้าเมื่อต้องนำออกไปใช้งานในสถานที่ๆ มีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายได้

ในส่วนของน้ำหนักของโน้ตบุ๊กตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 1.72 กิโลกรัม พร้อมความ กว้าง x ลึก x สูงจะอยู่ที่ 29.0 x 21.2 x 32.2 เซนติเมตร

สำหรับในส่วนของจอภาพจะมีขนาด 12.1 นิ้วแบบ LED Display ที่สามารถแสดงความละเอียดได้สูงสุดที่ 1,280x800pixels อีกทั้งตัวจอภาพยังสามารถหักและพับเปลี่ยนเป็น Tablet PC ได้อย่างง่ายดาย
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์