วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

Genius G-Shot HD1080T กล้องวิดีโอ ระดับ Full HD ซูมไกลถึง 1200X

G-Shot HD1080T เป็นกล้องถ่ายวิดีโอรุ่นล่าสุดที่มีชิพประมวลผลภาพความเร็วสูงซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่ออกมามีความคมชัดสวยงาม โดยคุณสามารถบันทึกวิดีโอได้ในแบบ Full HD ที่ความเร็ว 30fps
ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพนิ่งได้ที่ความละเอียด 10 ล้านพิกเซลอีกด้วย สามารถซูมได้ 1200X (10X ออฟติคอลซูม, 120X ดิจิตอลซูม) ซึ่งยังสามารถให้สีสันของคลิปวิดีโอที่สดใส ชัดเจน และตื่นตาตื่นใจ รวมถึงยังสามารถเล่นวิดีโอผ่านหน้าจอไวด์ “16:9 3.5” ได้ด้วยระบบหน้าจอแบบสัมผัสที่ให้ความง่ายต่อการใช้งาน

ยังมาพร้อมฟีเจอร์ Electronic Image Stabilization และ automatic backlight compensation ที่ช่วยให้การถ่ายภาพและคลิปวิดีโอมีได้ด้วยความยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ระบบ Faces Detection และการปรับแต่งค่าให้สามารถจับใบหน้าได้ดีและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น นอกจากนี้ G-Shot HD1080T ยังสามารถบันทึกแบบ dual stream video โดยจะมีการจำลองการบันทึกแบบ FHD และขนาด QVGA ไปพร้อมกันได้ด้วยซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ในการอัพโหลดไปยังอินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้นหรือจะดูภาพยนต์ในแบบ Full HD พร้อมกับครอบครัวได้ ฟังก์ชั้น AF lock ช่วยให้ผุ้ใช้งานสามารถโฟกัสภาพที่เคลื่อนไหวได้อัตโนมัติ G-Shot HD1080T ยังให้คุณมีความเพลิดเพลินและความสนุกในการรับชมภาพยนตร์และรูปภาพบนเครื่อง HDTV ผ่านสาย HDMI ได้ด้วย
ที่มา igadgety

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์