วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

AIS เปิดประสบการณ์ Galaxy Episode II

เอไอเอส ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ล้ำยุคกับ Samsung Galaxy S II และ Samsung Galaxy Tab 10.1 พร้อมเปิดให้จองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 ด้วยเงื่อนไขพิเศษ ตามแนวคิด Quality DNAs...

นายสมชัย เลิศสุทธิ วงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เปิดเผยว่า
ปัจจุบันความนิยมสมาร์ทโฟนในประเทศไทยเพิ่มขึ้นกว่า 100% จากความสามารถในการตอบโจทย์การทำงานและไลฟ์สไตล์ความบันเทิง ในฐานะผู้ให้บริการเครือข่าย (โอเปอเรเตอร์) บริษัทฯ จึงคัดสรรนวัตกรรมชั้นนำมามอบให้ลูกค้า โดยล่าสุดได้นำซัมซุง กาแล็คซี่ เอสทู (Samsung Galaxy SII) และซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 (Samsung Galaxy Tab 10.1) มานำเสนอแก่ลูกค้า

นายสมชัย กล่าวอีกว่า ความร่วมมือระหว่างบริษัทฯ และบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ในครั้งนี้ ถือเป็นการนำเสนอดีไวซ์ในกลยุทธ์ Quality DNAs ด้วยเครือข่ายคุณภาพทั้ง EDGE Plus และ 3G 900 รวมถึง ไว-ไฟ กว่า 20,000 จุด เพื่อการใช้งานสมาร์ทโฟนที่สะดวกและคุ้มค่า ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังเปิดให้จองซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ผ่านเซเรเนด คลับ ตั้งแต่วันนี้ พร้อมลุ้นรับ กาแล็คซี่ เอส ไว-ไฟ มูลค่า 6,900 บาท นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดให้ลูกค้าผู้สนใจทั้ง 2 รุ่น สั่งจองได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi End ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ตั้งแต่วันที่ 2-5 มิ.ย.นี้ พร้อมข้อเสนอพิเศษ อาทิ โปรโมชันใช้ ไว-ไฟ ไม่จำกัด พร้อม AIS GPRS 3GBต่อเดือน นาน 12 เดือน เพียงสมัครแพ็คแกจเสริมเดือนละ 399 บาท รวมถึงเลือกรับเบอร์สวยทั้ง GSM advance และ One-2-Call! พร้อมสิทธิ์สมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสุดคุ้ม

นาย วิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งนำเสนอนวัตกรรมให้ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง การนำเสนอซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ในครั้งนี้ ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่รวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของซัมซุงไว้ใน เครื่องเดียว ทั้งหน่วยประมวลผล ดูอัล คอร์ 1.2 กิกะเฮิร์ทซ์ และเทคโนโลยีหน้าจอซูเปอร์ อะโมเลด พลัส ล่าสุด ให้ภาพมชัดสีสดใส พร้อมดีไซน์บางสวย ขณะที่ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 เป็นสมาร์ทแท็บเล็ต หน้าจอ 10.1 นิ้ว ที่มีขนาดบางสุดในโลกด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 3.1 (Honey Comb) ครบฟังก์ชันการใช้งานและความบันเทิงเพื่อการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้ บริโภคอย่างแท้จริง ถือเป็นปรากฎการณ์ในวงการสื่อสารของประเทศไทย.
ที่มาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์