วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ฟูจิตสึ ส่ง LIFEBOOK 10 รุ่นใหม่ลงตลาด

ฟูจิตสึขนทัพโน้ตบุ๊กใหม่ 10 รุ่นลงตลาด เร็ว แรงด้วย พลังประมวลผลจากโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่นล่าสุด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดเท่าตัว

โทโมกิ ทาคาฮาชิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฟูจิตสึ พีซี เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า ฟูจิตสึ เปิดตัวโน้ตบุ๊กในตระกูล LIFEBOOK ใหม่ล่าสุดทั้งหมด 10 รุ่นพร้อมกันเพื่อรุกตลาดเมืองไทย เน้นสมรรถนะความแรงของเครื่องและประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น

LIFEBOOK รุ่นใหม่ ประกอบด้วย S Series ( SH761 & SH561), N Series (NH751), P Series (PH701), A Series (AH531), L series ( LH701 & LH531) รวมถึง B series ( BH531) โดยทุกรุ่นมาพร้อมชิปประมวลผลอินเทล คอร์ โปรเซสเซอร์ เจเนอเรชั่น 2 ที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ด้านความแรงในการประมวลผล ความเร็ว และความสามารถในการแสดงภาพ ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพื่อกลุ่มคอนซูเมอร์ และนักธุรกิจ

นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัว STYLISTIC Q550 หน้าจอสัมผัส ดีไซน์บางเฉียบ (Slate PC) เป็นแท็บเล็ตพีซีสำหรับผู้ใช้ที่เป็นนักธุรกิจ และระดับผู้บริหาร STYLISTIC Q550 จะติดตั้งระบบความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบตอบทุกโจทย์ความต้องการความปลอดภัยด้านไอซีที ส่วน LIFEBOOK TH550 แท็บเล็ตรุ่นแรกของฟูจิตสึ มาพร้อมเทคโนโลยีมัลติทัช 4 จุด (four-point multi-touch) และรองรับการใส่ข้อมูล 3 แบบ ได้แก่ การพิมพ์ การเขียน และการสัมผัสหน้าจอ

'เรากำลังเข้าสู่โลกยุคที่มีศูนย์กลางเป็นมัลติมีเดียโดยผู้ใช้มีความต้องการในเรื่องของความรวดเร็ว และความสวยงาม การท่องเว็บ และการเล่นเกมที่สามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งโน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดของเรามาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ที่หลากหลาย สามารถปรับการตั้งค่าให้ตรงกับความชอบและความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานได้ มากที่สุด'

โน้ตบุ๊กใหม่ทั้ง 10 รุ่นราคาตั้งแต่ 20,000 ถึง 80,000 บาท โดยในปีนี้ฟูจิตสึ ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดโน้ตบุ๊ก ขึ้นมาอยู่ที่ 2% หรือประมาณ 4หมื่นเครื่องจากปีที่ผ่านมาที่มีส่วนแบ่งในตลาดประมาณ1%หรือ2หมื่นเครื่อง
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์