วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2553

ฟิลิปส์เปิดตัวชุดโฮมเธียเตอร์บูลเรย์ใหม่ Philips HTS5590

ฟิลิปส์เปิดตัวชุดโฮมเธียเตอร์บูลเรย์ใหม่ Philips HTS5590 บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโฮมเธียเตอร์ไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุด HTS5590 ระบบความบันเทิงดิจิตอลภายในบ้านที่ล้ำสมัยที่สามารถเล่นแผ่น Blu-ray มาพร้อมกับดีไซน์ลำโพงใหม่แบบ 3D Angled Speaker ให้พลังเสียงก้องกระหึ่มรอบห้อง ให้คุณได้เพลิดเพลินและสัมผัสประสบการณ์ภาพและเสียงราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

Philips HTS5590 กำลังไฟ 1,000 วัตต์ มาพร้อมกับลำโพงดีไซน์ใหม่ 3D Angled Speaker ให้เสียงรอบทิศทางด้วยการจัดวางไดร์เวอร์ทั้งจากด้านหน้าและด้านข้างทำให้ สามารถสร้างจุดรับฟังที่กว้างขึ้นกว่าเดิม และ ระบบ DoubleBASS ให้คุณได้ฟังเสียงเบสทุ้มลึกจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด นอกจากนี้ Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ยังยกระดับเสียงให้ทรงพลังก้องกระหึ่ม ผนวกกับเทคโนโลยี FullSoundTM ที่มากับเครื่องยังสามารถคืนรายละเอียดและมิติของเสียงเพลงMP3 ที่ขาดหายไปเนื่องจากการถูกย่อขนาด file สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในการฟังดนตรี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับบทเพลงที่คุณชื่นชอบ

Philips HTS5590 ยังให้การแสดงภาพคมชัดสูงสุด และสามารถเล่นได้กับทุกแผ่น ไม่ว่าจะเป็นแผ่นหนัง Blu-ray DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD, DivX, DivX Ultra (เพื่อการเล่นมีเดียไฟล์ชนิด DivX ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น) แผ่นเพลง CD, MP3-CD, CD-R/RW และ CD รูป JPEG file

Philips HTS5590 ราคา 23,990 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์