วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2553

“PV Cam” กล้องวิดีโอสุดเก๋ ใส่ไอเท็มได้

บริษัทผลิตของเล่นยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบจับเปิดตัวกล้องแคมคอร์เดอร์ขนาดจิ๋ว แต่งภาพได้เหมือนตู้สติ๊กเกอร์ หวังเอาใจวัยรุ่นสาวที่รักการครีเอทภาพถ่าย

“PV Cam” นั้นเป็นกล้องวิดีโอแบบพกพาขนาด 58 × 160 × 45 มม. ที่มีการดึงเอาความสามารถที่มีอยู่บนตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ Purikura มาใช้ ผู้ใช้สามารถใส่กรอบภาพ ธีม ไอเท็ม รวมถึงไฟล์เพลงลงในไฟล์วิดีโอ สำหรับการทำมิวสิควิดีโอสั้นๆ ได้

รองรับหน่วยความจำแบบ SD Card ความจุสูงสุด 8 กิกะไบต์ โดยสามารถบันทึกได้นาน 250นาที บนการ์ดความจุ 2กิกะไบต์ ในโหมด PV (โหมดตกแต่งภาพ) และ 33 นาทีในโหมดปกติ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแอลซีดีขนาด 2.4 นิ้ว และใช้พลังจากงานจากแบตเตอรีแบบอัลคาไลน์ขนาด AAA 4 ก้อน สามารถเชื่อมต่อไปยังคอมพิวเตอร์ หรือโทรทัศน์เพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ได้รับชมร่วมกัน

กล้องวิดีโอดังกล่าวจะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 21 ตุลาคม ในราคา 10,000เยน หรือประมาณ 3,600 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ GeekStuff4U.com หรือ JapanTrendShop.com
ในเวลาเดียวกัน Tomy ยังเอาใจคนชอบบิด ด้วยการเปิดตัวรูบิก 3 มิติ ที่มีชื่อว่า “3D Gear Cube” ที่ได้รับการออกแบบโดย Uwe Meffert ดีไซน์เนอร์ออกแบบจิกซอล์ชาวเยอรมัน โดยจะวางตลาดในช่วงต้นปี 2554
“PV Cam” กล้องวิดีโอสุดเก๋ ใส่ไอเท็มได้
ที่มา ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์