วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2553

Red Wii ฉลอง 25 ปี มาริโอ พร้อม Remote Plus

Red Wii ฉลอง 25 ปี มาริโอ พร้อม Remote Plus นินเทนโดยกขบวนเปิดเผยรายละเอียกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นเกมต่างๆ ทั้งสีสันใหม่, แพคเกจใหม่ และการประกาศวันวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์รีโมตเวอร์ชันรวมร่างในญี่ปุ่นให้ผู้ ที่สนใจได้หมายปองกันก่อนจะตัดใจซื้อช่วงสิ้นปีนี้
ในช่วงที่นินเทนโดกำลังสานต่อกิจกรรมครบรอบเกมซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์ 25 ปีด้วยการทำสิ่งพิเศษมากมายออกมาขานรับนั้น ล่าสุดนินเทนโดได้อวดโฉมเครื่องนินเทนโด Wii สีแดง ตัวใหม่ที่ทำขึ้นเพื่อวาระพิเศษนี้เช่นกันในชื่อ Wii Super Mario 25th Anniversary Edition พร้อมคอนโทรลเลอร์วี รีโมต พลัส, นันชัก และปลอกยางกันกระแทกในสีเดียวกัน ,ผ้าเช็ดเครื่อง และซอฟต์แวร์เกมเก่า “ซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์” ภาคแรกที่เพิ่มสัญลักษณ์การครบรอบ 25 ปี เข้าไปในกราฟิกอิฐบล็อกเก็บเหรียญด้วยเลข “25” ปู่นินกำหนดวางจำหน่ายเครื่องดังกล่าวในวันที่ 11 พ.ย. ราคา 20,000 เยน หรือประมาณ 7,200บาท
ขณะเดียวกัน นินเทนโดแจ้งว่า คอนโทรลเลอร์รวมโมชันพลัสที่เปิดเผยในงานแถลงข่าวเมื่อสัปดาห์ก่อนนั้นจะมี ชื่อเต็มๆว่า “Wii Remocon Plus” โดยนินเทนโดจะบรรจุจอยใหม่ลงไปในแพคเกจเครื่องล็อตใหม่ๆของ Wii หากผู้ที่มีเครื่อง Wii อยู่แล้ว ถ้าต้องการซื้อจอยนี้แบบแยกขายก็จะส่งวางตลาดในวันที่ 11 พ.ย.เช่นกันในราคาเดิมของคอนโทรลเลอร์ในปัจจุบัน 3,800 เยน หรือประมาณ 1,400บาท ซึ่งจะมี 5 สีสันให้เลือก Shiro (ขาว), Kuro (ดำ), Ao (ฟ้า), Pink (ชมพู) และ Aka (แดง) ส่วนนันชักก็จะเพิ่มสีแดงเข้ามาเสริมในคราวเดียวกัน ในราคา 1,800 เยนหรือประมาณ 650บาท ราคาเท่ากับตัวสีขาวและดำที่ออกมาก่อนหน้านี้
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ปู่นินได้เพิ่มแพคเกจซอฟต์แวร์เกมรวมกีฬา “วี สปอร์ตส์ รีสอร์ต”ที่ขายพ่วงคอนโทรลเลอร์รวมร่างใหม่สีฟ้ามาให้เลือกอีกหนึ่งแนวทางใน วันที่ 11 พ.ย. ด้วยราคา 5,800 เยน หรือประมาณ 2,100บาท นอกจากนี้ นินเทนโดได้เปิดเครื่องเกมพกพาโมเดล DSi ลายพิเศษเพื่อเกมโปเกมอน แบล็ก&ไวต์ แบบ 2 สีขาว-ดำ โดยจะวางขายในวันที่ 20 พ.ย.นี้ (มีซอฟต์แวร์เกมในแพคเกจด้วย) สนนราคา 19,800 เยน หรือประมาณ 7,200บาท
ที่มา Manager

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์