วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2553

Lenovo C200 ความสนุกสนานเกินคำบรรยาย


Lenovo C200 ความสนุกสนานเกินคำบรรยาย Lenovo C200 เป็นแนวทางใหม่ที่ตรงตามความต้องการทั้งทางด้านข้อมูลข่าวสาร และความบันเทิง (info-tainment) ของครอบครัวในยุคดิจิตอล มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกคุณภาพสูงสำหรับการเล่นเกมส์ การแลกเปลี่ยนหรือดูภาพถ่ายของครอบครัว และหน้าจอที่มีขนาดกว้างเหมาะสำหรับการค้นคว้าข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การดูภาพยนต์ที่มีความละเอียดสูง

Lenovo C200 สนับสนุนโปรเซสเซอร์ได้มากถึง Intel Atom Dual Core Processor D510 และมาพร้อมกับ DVD Reader/Writer ทำให้เป็นคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับทุก ๆ ห้องภายในบ้าน มีทั้งหน้าจอขนาด 18.5 และ 16.9 นิ้ว สนับสนุนด้วย NVIDIA® ION™ 256MB Graphics Processor และแถบสำหรับหน้าจอสัมผัส ด้วยดีไซด์ที่กระทัดรัดทำให้ Lenovo C200 เป็นคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมกับทุกๆครอบครัว

ด้านระบบสื่อสารผ่านวีดีโอ Lenovo C200 ประกอบด้วยลำโพงสเตอริโอ และ Lenovo High-Sense Webcam ที่มีเลนส์กว้างและสีสวยสดมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีความไวกับแสงทำให้ภาพชัดเจนและคมชัด โดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย

หากท่านมีงบประมาณของครอบครัวอยู่ในใจแล้ว Lenovo C200 มีราคาที่น่าสนใจและเป็นไปได้สำหรับคอมพิวเตอร์ศักยภาพสูงและการออกแบบที่ เหมาะสมสำหรับสายตา

Lenovo C200 มีราคาเริ่มต้นที่ 16,900 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายสินค้าของเลอโนโว ต้องการทราบข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเลอโนโว สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็ปไซต์เลอโนโว ประเทศไทย หรือสมัคร Lenovo RSS feeds หรือติดตามข้อมูลผ่าน Facebook ของเลอโนโว ประเทศไทย
ที่มา http://www.igadgety.com/article.php?id=7746

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์