วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2553

Lenovo IdeaCentre A300 - เดสก์ท็อปครบวงจรที่บางที่สุดในโลก


Lenovo IdeaCentre A300 - เดสก์ท็อปครบวงจรที่บางที่สุดในโลก IdeaCentre A300 คอมพิวเตอร์แบบออล-อิน-วัน ที่บางที่สุดในตระกูลเดสก์ท็อป กับดีไซน์สุดหรูแบบสมมาตรที่ช่วยปกปิดตัวฐานของเครื่อง ทำให้เดสก์ท็อป IdeaCentre A300 มีความบางเพียง 18.5 มม. และมีจอระบบ HD LED

IdeaCentre A300 มาพร้อมกับหน้าจอที่มีความละเอียดสูง และการออกแบบที่เหมาะสมกับระดับสายตา ตอบสนองผู้ใช้งานที่ต้องการความทันสมัยและมีเอกลักษณ์โดดเด่น

IdeaCentre A300 ประกอบด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ซึ่งออกแบบให้เป็นศูนย์กลางแห่งความบันเทิง ไม่ว่าจะใช้เพื่อการพูดคุยผ่านวีดีโอ เล่นเกมส์ หรือใช้กับมัลติมีเดียรูปแบบอื่น ๆ อีกทั้งคุณสมบัติของ Intel® Core™2 Duo Processor ทำให้ IdeaCentre A300 มีคุณสมบัติเสมือนโทรทัศน์ รวมทั้งมีซอฟแวร์ ComSuite สำหรับตรวจสอบหน้าตาและเอฟเฟคต่าง ๆ ของภาพถ่ายผ่านกล้องที่มีความซับซ้อนบนหน้าจอ

อุปกรณ์เสริมมาตรฐานสำหรับ IdeaCentre A300 ประกอบด้วยคีร์บอร์ดบลูทูธแบบไร้สาย และเม้าส์ที่ออกแบบให้ใช้งานง่ายสำหรับการใช้งานในห้องนั่งเล่น และ สามารถใช้ได้กับ HDMI in/out เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องมือที่มีความละเอียดสูง เช่น ทีวี IdeaCentre A300 ประกอบด้วย Wi-Fi ความเร็วรวม 802.11n และระบบ Lenovo Rescue System เพื่อการกู้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย กรณีเอกสารสูญหายหรือมีความผิดปกติเกิดขึ้น
ที่มา http://www.igadgety.com/article.php?id=7734

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์