วันอังคารที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2553

กล้องดิจิตอลซัมซุง ST1000 คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรม

กล้องดิจิตอลซัมซุง ST1000 คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรม ซัมซุงคว้ารางวัล CLIO Awards จากกลยุทธ์ทางด้านการสื่อสารยอดเยี่ยมผสานความคิดสร้างสรรค์ด้านการประชาสัมพันธ์สำหรับการเปิดตัวกล้องดิจิตอลซัมซุง ST1000 ที่ซัมซุงร่วมมือกับสวนสัตว์เชินบรุนน์แห่งออสเตรียในการทำแคมเปญการสื่อสารชุดนี้
นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่าซัมซุงจับมือกับสวนสัตว์เชินบรุนน์ในกรุงเวียนนาเพื่อทำการสาธิตการใช้งานกล้องดิจิตอล ST1000 ให้ผู้ใช้ให้เห็นถึงคุณสมบัติที่ใช้ง่ายในการอัปโหลดภาพขึ้นอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว ผ่านเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายของกล้องดิจิตอลของซัมซุง

โดยในการสาธิตซัมซุงได้นำกล้องซัมซุง ST1000 ให้กับ “Nonja” ลิงอุรังอุตังเพศเมียในสวนสัตว์ และในแต่ละวัน รูปที่ Nonja ถ่ายด้วยซัมซุง ST1000 จะถูกอัปโหลดสู่ Facebook Page ของ Nonja ที่ http://www.facebook.com/pages/Nonja/190010092116 และเว็บไซต์พิเศษ http://www.affe.samsung.at ที่จัดทำขึ้นมาเฉพาะผ่านเทคโนโลยีไร้สายของกล้อง ST1000 ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมออนไลน์ทั่วโลกโดยมีการเปิดเข้าชมรูปภาพดังกล่าวกว่า 200,000 ครั้ง

แคมเปญดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการทำงานที่ง่ายของซัมซุง ST 1000 ที่ใครๆก็สามารถใช้งานได้แม้กระทั่งลิงอุรังอุตัง กล้องดิจิตอล ซัมซุง ST1000 เป็นกล้องดิจิตอลใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi ในตัวทำให้ผู้ใช้สามารถอัพโหลดภาพที่ถ่ายสู่ Social Networking ได้ทันทีหลังจากถ่ายภาพ

Company Related Link :
Samsung

ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์