วันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553

นินเทนโดออกวีรีโมตใหม่บิ๊วอินโมชั่นพลัส

ลือ!! นินเทนโดออกวีรีโมตใหม่บิ๊วอินโมชั่นพลัส จากภาพปกเกม "FlingSmash" ที่หลุดออกมา ทำให้เกิดกระแสข่าวลืออย่างหนักว่านินเทนโดเตรียมจะต่อสู้กับ "เพลย์สเตชั่นมูฟ" และ "Kinect" ด้วยการทำวีรีโมตใหม่เพิ่มโมชั่นพลัสแบบบิ๊วอินเข้าไป

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา "โซนี่" ได้เปิดวางจำหน่าย "เพลย์สเตชั่น มูฟ" อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย ต่อด้วย "ไมโครซอฟต์" ที่เตรียมจะวางจำหน่าย "Kinect" ในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ส่งผลให้นินเทนโดจะต้องเตรียมรับมือสงครามอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวอย่างแท้จริงเสียที

ล่าสุดมีสัญญาณการแข่งขันออกมาจากนินเทนโด ที่ระบุว่านินเทนโดจะอัปเดตวีรีโมตให้มีบิ๊วอิน "โมชั่นพลัส" ก่อนหน้านี้อุปกรณ์โมชั่นพลัสจะเป็นส่วนเสริมแยกต่างหากจากวีโมตเพื่อให้การตรวจจับการเคลื่อนไหวแม่นยำขึ้น

เว็บไซต์ขายของ Gamestop เปิดเผยปกเกม "FlingSmash" ของนินเทนโด ในราคา 50 เหรียญสหรัฐ ภายในจะประกอบด้วยเกม พร้อมด้วยวีรีโมตพลัสเตรียมออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ สิ่งที่น่าสนใจของปกเกมคือวีรีโมต ที่มีลักษณะบิ๊วอินรวมโมชั่นพลัสไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นที่บริเวณใต้โลโก้ Wii ของวีรีโมต ยังมีการลากเส้นโค้งด้วย ซึ่งดูแตกต่างออกจากวีรีโมตแบบธรรมดาที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามในภายหลังเว็บไซต์ Gamestop ก็ได้นำลิสรายการจำหน่ายเกม FlingSmash ออก เมื่อติดต่อสอบถามไปยังนินเทนโดอเมริกา ก็ได้คำตอบว่ายังไม่มีข่าวอะไรจะประกาศให้ทราบในตอนนี้ แต่เมื่อติดต่อไปยังนินเทนโดยุโรปปรากฏว่ามีการยืนยันว่าปกเกมดังกล่าวเป็นของจริง โดยขอไม่เปิดเผยรายละเอียดในส่วนอื่น
นินเทนโดออกวีรีโมตใหม่บิ๊วอินโมชั่นพลัส
ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์