วันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2553

อุปกรณ์เสริมซองแข็ง+คีย์บอร์ดสำหรับ iPhone 4

อุปกรณ์เสริมซองแข็ง+คีย์บอร์ดสำหรับ iPhone 4 ผู้ใช้ iPhone มักจะถูกผู้ใช้ BlackBerry เย้ยหยันอยู่เสมอว่า iPhone ขาดสิ่งที่สำคัญที่สุดไปคือ “คีย์บอร์ด” QWERTY แต่ต่อไปนี้ คำเยาะเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อคุณมี Nuu Mini Key ปลอกใส่ iPhone 4 ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY สมบูรณ์แบบ กว้างกว่า น่าใช้ จิ้มง่ายไม่ผิดพลาด

รับใครที่เคยใช้ BlackBerry แล้วรู้สึกว่า นิ้วของตัวเองค่อนข้างใหญ่เกินไปที่จะพิมพ์ ในขณะที่คีย์บอร์ดเสมือนบนหน้าจอสัมผัส iPhone ก็ไม่ได้ตอบโจทย์ได้ดีนัก เพราะไม่ใช่ QWERTY แถมยังถูกเพื่อนกลุ่ม BB แซวเวลาใช้งานอีกต่างหาก แต่ในงาน IFA 2010 ที่เพิ่งผ่านไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณผู้อ่านที่ใช้ iPhone 4 จะได้พบกับคำตอบที่ตรงใจกว่านั่นก็คือ Nuu Mini Key ซองใส่ iPhone 4 แบบฝาพับที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY ที่มีขนาดของปุ่มกำลังดีน่าใช้มากทีเดียว
ในส่วนของการทำงานของ Nuu Mini Key คีย์บอร์ดที่มาด้วยกันในซองใส่จะสามารถเชื่อมการทำงานกับ iPhone 4 ผ่านทาง Bluetooth 2.0 Class 2 โดยภายในใช้ชิป Broadcom HID ทำให้มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ ภายในคีย์บอร์ดจิ๋วจะมีแบตเตอรี่ลิเธียมสามารถชาร์จจากคอมพิวเตอร์ผ่านทาง พอร์ต USB ทางบริษัทผู้ผลิตยังกล่าวอีกด้วยว่า นอกจาก Nuu Mini Key จะให้ความสะดวกสบายในการพิมพ์แล้ว มันยังลดปัญหา Antennagate (สัญญาณหด สายหลุด ขณะใช้งาน) ของ iPhone 4 ได้อีกด้วย สนนราคาของ Nuu Mini Key อยู่ที่ 69 เหรียญฯ หรือประมาณ 2,200 บาท
ที่มา Arip

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์