วันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553

Clone Wars เปิดสัปดาห์แรก คนเล่นทะลุล้าน

"ลูคัสอาร์ต" ร่วมกับ "โซนี่ออนไลน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์" ประกาศความสำเร็จของเกมออนไลน์ Star Wars : Clone Wars Adventures ที่มียอดผู้ลงทะเบียนเล่นเกมสูงถึง 1 ล้านรายในสัปดาห์แรก หลังจากเริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา

Star Wars : Clone Wars Adventures ถือครองลิขสิทธ์โดย "ลูคัสอาร์ต" และพัฒนาตัวเกมโดย "โซนี่ออนไลน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์" ใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกับที่สร้าง Free Realms ส่วนเนื้อหานั้นนำมาจากการ์ตูนซีรี่ส์ Clone Wars

จอห์น สมีดลี่ย์ ประธานของโซนี่ออนไลน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ระบุว่า รู้สึกตื่นเต้นมากที่เกม Star Wars : Clone Wars Adventures สามารถทำยอดผู้ลงทะเบียนเล่นเกมได้ 1 ล้านรายในระยะเวลาที่รวดเร็ว พร้อมทั้งมองว่าชุมชนผู้เล่นของเกมนี้จะมีการขยายตัวเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

"การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี การออกแบบโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงบทเรียนต่างๆที่ได้มาจากเกม Free Realms และชื่อตราสินค้าที่ยอดเยี่ยมอย่าง Clone Wars ทั้งหมดนี้ทำให้เรารู้ได้ทันทีว่าเราได้สร้างเกมที่ยอดเยี่ยม เรามีความสุขมากที่ได้เห็นแฟนๆหลายช่วงอายุสนุกกับเนื้อหาของเกม เช่นเดียวกับเราที่สนุกกับการสร้างเกมนี้" จอห์น สมีดลี่ย์ กล่าว

ที่มาโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

sahasachai@gmail.com

ฟรีบริการเก็บสถิติเว็บไซด์ FlashSanook แฟลชเกมสนุกของคนออนไลน์